[close]
หน้าหลักวิเคราะห์บอลทิปส์ต่างประเทศไฮไลท์ฟุตบอลเว็บบอร์ดผลบอลออนไลน์ติดต่อเรา

ดาฟาเบทเซ็นต์สัญญา 2 ปี สปอนเซอร์แอสตัน วิลล่า

(อ่าน 36191/ ตอบ 1)

dafabet (Member)

ดาฟาเบทเซ็นต์สัญญา 2 ปี สปอนเซอร์แอสตัน วิลล่ามะนิลา, ฟิลิปปินส์ – แอสตัน  วิลล่า ประกาศ ดาฟาเบท  สปอนเซอร์หลัก อย่างเป็นทางการรายใหม่ ดาฟาเบทเว็บเกมส์ออนไลน์แถวหน้าของเอเชีย เป็นบริษัทเกมส์ที่เติบโตเร็วที่สุดในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา และติดใน 50 อันดับแรกของเว็บเกมส์ออนไลน์ที่ดีที่สุด จัดอันดับจากทั่วโลกโดย อีเกมส์มิ่ง รีวิว

โลโก้ของดาฟาเบทจะอยู่บนเสื้อในชุดทีมเหย้า เยือน ของ แอสตัน วิลล่า และจะได้รับสิทธิ์ประโยชน์เต็มของสปอนเซอร์หลัก

 

ดิมิทริซ คาราทราซ, ผู้อำนวยการของบริษัท เอเชียนบีจีอี    ผู้ให้บริการเกมส์ออนไลน์ และ เดิมพันกล่าวว่า หลังจากที่ฤดูกาลที่แล้วเราเป็นสปอนเซอร์ให้กับสองสโมสรฟุตบอลใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ, เราเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่าเรามีผู้ใช้บริการกับเรามากขึ้น เราได้รับการตอบรับจากแฟนคลับของทั้งสองทีมอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง และไม่เฉพาะแฟนคลับที่อยู่ในอังกฤษอย่างเดียว แต่เป็นแฟนคลับจากทั่วโลกเลยจริง ๆ, วันนี้เราจึงอยากพัฒนาไปอีกขั้น อยากให้ดาฟาเบทได้มีโอกาสรับใช้และใกล้ชิดแฟนบอลจากฝั่งของ แอสตัน วิลล่า ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทีมที่เรามีความภาคภูมิใจในผลงาน และพร้อมจะก้าวไปข้างหน้า ทำสิ่งดี ๆ ให้แฟนคลับของเราทั้งสองฝ่ายต่อไป

จอห์น ครูสเซส, หัวหน้าฝ่ายสปอนเซอร์ของดาฟาเบท กล่าวเสริมว่าพรีเมียร์ลีก เป็นลีกที่ไม่เป็นสองรองใครบนโลกฟุตบอลใบนี้ เป็นลีกที่ได้รับการยอมรับและมีผู้ให้ความสนใจมากที่สุดในโลก และการที่เราได้เป็นสปอนเซอร์ให้กับทีมในลีกนี้ ทีมที่มีชื่อเสียง และประสบความสำเร็จอีกทีมหนึ่งในอังกฤษ เราเชื่อมั่นว่าเราจะทำให้ดาฟาเบท เป็นตัวเลือกที่นักเชียร์กีฬาจากทั่วโลกเลือกเป็นอันดับแรก เป็นให้ได้มากกว่าหนึ่งในดวงใจของนักเดิมพันในเอเชีย ซึ่งเป็นจุดที่เรายืนอยู่ในตอนนี้

 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับดาฟาเบทสามารถเยี่ยมชมทางเว็บไซต์ได้ที่ http://www.dafabet.com 
ติดต่อ จอห์น ครูสเซส หัวหน้าฝ่ายสปอนเซอร์ อีเมล 
marketing@dafabet.com.


jatupon2531 (Member)

รวยๆ ครับ วิลล่า

ผลบอลสด

Page : 1
Lock Reply


ลิขสิทธิ์ © Golden-Goalz.com ขอสงวนลิขสิทธิ์เนื้อหา ห้ามนำไปเผยแพร่, แก้ไขหรือทำซ้ำ โดยไม่รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Golden-Goalz.com

วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ บ้านผลบอล baanpolball บอลวันนี้ 7m zeanstep ล้มโต๊ะ
เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอล
เท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวังหรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ อีกทั้ง Golden-goalz.com ไม่มีส่วนได้ส่วนเสียใดๆ
ทั้งสิ้นกับทุกข้อความและโฆษณาในเว็บ ดังนั้นจึงไม่ขอรับผิดชอบในทุกๆกรณี

 
  
view