[close]
หน้าหลักวิเคราะห์บอลทิปส์ต่างประเทศไฮไลท์ฟุตบอลเว็บบอร์ดผลบอลออนไลน์ติดต่อเรา

บานปลาย ตำนานหงส์จวกตาหวานสัญญาจะปล่อยเหยินก็ทำให้ได้


บานปลาย!ตำนานหงส์จวกตาหวานสัญญาจะปล่อยเหยินก็ทำให้ได้ 

สตีฟ นิโคลตำนานดาวเตะของลิเวอร์พูล ออกโรงจวกเบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมคนปัจจุบัน โดยชี้ว่าหากไปสัญญากับหลุยส์ ซัวเรซว่าถ้าทีมไม่ได้ไปเล่นฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกแล้วจะยอมปล่อยตัวไปให้กับทีมอื่น เขาก็ควรจะรักษาคำพูดของตัวเองให้ได้ 

"สิ่งที่หนังสือพิมพ์ได้เขียนขึ้นมาบ่งบอกกับคุณว่าจริงๆแล้วซัวเรซเป็นคนที่เชื่อถือได้คนหนึ่ง" 

"กับทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่เขาทำในสนาม เขาเคารพสัญญาของเขา เขาลงเล่นให้กับลิเวอร์พูลในฤดูกาลที่ผ่านมา และทุ่มเททุกๆอย่าง สำหรับผมแล้วดูเหมือนกับว่าอีกฝั่งหนึ่งนั่นแหละที่เป็นพวกเชื่อถือไม่ได้" 

"ผมคิดว่ามันไม่มีเหตุผลใดๆสำหรับหลุยส์ ซัวเรซที่จะออกมาพูดเรื่องต่างๆ หากว่ามันไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้อง เขาดูเป็นคนที่พูดเรื่องจริงอยู่เสมอ" 

"ดูเหมือนกับว่าเบรนแดน ร็อดเจอร์สจะไปเป่าหูเขาว่า 'หากพวกเราไม่สามารถเข้าไปเล่นในเวทีแชมเปี้ยนส์ ลีกได้ ฉันจะจัดการด้วยตัวเองให้แกได้ย้ายทีม' นั่นแหละที่เปลี่ยนแปลงทุกๆอย่าง" 

"คุณไม่สามารถไปให้คำมั่นสัญญากับนักเตะของคุณหากว่าคุณไม่สามารถทำตามที่พูดได้ นี่คือปัญหาใหญ่และบางทีเบรนแดนคงคิดว่าเขาควรจะเงียบๆเอาไว้ ซึ่งมันคงจะกลายเป็นปัญหาระหว่างพวกผู้บริหารกับนักเตะ แต่กรณีนี้มันไม่ใช่" 

"ตอนนี้เบรนแดนติดอยู่ตรงกลางระหว่างปัญหา หากว่าเขาได้ให้คำสัญญากับซัวเรซ ผมคิดว่ามันไม่มีหนทางที่พวกเขาจะกลับมาคืนดีกันได้แล้ว" ขอบคุณแหล่งที่มา : soccersuck.com 


Tags : ฟุตบอล ข่าวฟุตบอล ข่าวกีฬา


ลิขสิทธิ์ © Golden-Goalz.com ขอสงวนลิขสิทธิ์เนื้อหา ห้ามนำไปเผยแพร่, แก้ไขหรือทำซ้ำ โดยไม่รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Golden-Goalz.com

วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ บ้านผลบอล baanpolball บอลวันนี้ 7m zeanstep ล้มโต๊ะ
เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอล
เท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวังหรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ อีกทั้ง Golden-goalz.com ไม่มีส่วนได้ส่วนเสียใดๆ
ทั้งสิ้นกับทุกข้อความและโฆษณาในเว็บ ดังนั้นจึงไม่ขอรับผิดชอบในทุกๆกรณี

 
  
view