[close]
หน้าหลักวิเคราะห์บอลทิปส์ต่างประเทศไฮไลท์ฟุตบอลเว็บบอร์ดผลบอลออนไลน์ติดต่อเรา

วิเคราะห์บอล เวียกคุสลีก้า ฟินแลนด์ (Finnish Premier : Veikkausliiga) : คูพีเอส - ลาห์ติ

วิเคราะห์บอล เวียกคุสลีก้า ฟินแลนด์ (Finnish Premier : Veikkausliiga) : คูพีเอส - ลาห์ติ 
เวลา 22.30 น.
ราคา คูพีเอส ต่อ 0/0.5คูพีเอส

บาดเจ็บ : คริส เจมส์ กลางตัวรุก 6.5, ปิเอตาร์รี่ โฮโลปายเน่น ฟูลแบ็คกัปตันทีม 8

แบน : -

 

ลาห์ติ

บาดเจ็บ : มิก้า มาคิตาโล่ กองกลาง 6, ยอร์นเน เคมปิเน่น กองหน้า 8, ทอมมี่ คารี่ย์ กองหน้า 8.5, ดริออน ชาล่า กองหน้า 8.5, วิลลี่ ตอลโล่ กลางตัวรุก 8.5

แบน : -

 

(*ชื่อ)(** ตำแหน่ง)(***ความสำคัญภายในทีมเต็ม 10)

 

ทรรศนะ

            แม้ว่าอันดับคะแนนจะดีขึ้นมาหน่อย หลังคูพีเอสไล่ถล่มจีวาสกีล่า 5-1 แต่ด้วยช่องว่างที่ยังห่างเพียงแค่ 1 คะแนนจากโซนอันตราย จึงทำให้ขุนพลคูพีเอสต้องเน้นกันมากขึ้นเช่นเดิม ยิ่งเกมนี้เป็นโอกาสอันดียิ่งที่คูพีเอสจะทำคะแนนหนีห่างไปไกล เพราะฟ้าฝนเป็นใจ ให้ทีมได้ลงเล่นต่อหน้าเสียงเชียร์พันธุ์แท้ที่แห่แหนเข้ามาชม ย่อมทำให้แรงจูงใจของคูพีเอสเพิ่มมากขึ้นเป็นกอง และพร้อมอย่างยิ่งที่จะคว้าชัย ส่วนฟาก ลาห์ติ แม้จะอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่วิกฤตอะไรมากนัก เพราะคะแนนยังอยู่สูงกว่าโซนอันตรายถึง 5 แต้ม แต่ด้วยฟอร์มที่ยังย่ำแย่ไม่มีทีท่าว่าจะดีขึ้น ดังที่เห็น 3 เกมก่อนหน้านี้ เห็นทีลาห์ติคงจะหวังพึ่งได้ยาก  ยิ่งวันนี้ต้องยกพลออกมาเล่นนอกรังที่มีความห่วยแตกเป็นทุน ความยากจึงเพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัว กอปรกับสภาพความพร้อมที่ค่อนข้างแย่ เพราะจะต้องขาดขุมกำลังหลักไปพร้อมๆกันถึง 4 ราย ยิ่งทำให้โอกาสการมาลุ้นเก็บชัยเลยของลาห์ติ ช่างเป็นไปได้น้อยมาก ผิดกับเจ้าถิ่นที่คืนฟอร์มแล้วในเกมล่าสุด หลังไล่ต้องคู่แข่งขาดลอย 5-1 ทำให้ขวัญกำลังใจเริ่มมา แถมยังได้เล่นในรัง แน่นอนว่าลูกฮึดลูกบ้าและลูกขยันของเจ้าถิ่นจึงมีสูง เจอลาห์ติที่ผลงานนอกรังยังไม่แกร่งมากนัก โอกาสจึงเทมาทางคูพีเอสแต่เพียงผู้เดียว ดังนั้นด้วยสนนราคาแค่ 0/0.5 งานนี้ขอวัดใจต่อไปดีกว่า น่าจะได้ลุ้นกันยาวๆ

 

Perzeus : ต่อ คูพีเอส ที่ 0/0.5

สกอร์ที่คาด : คูพีเอส ชนะ 1-0


Tags : วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ฟันธงฟุตบอล ทรรศนะบอล


ลิขสิทธิ์ © Golden-Goalz.com ขอสงวนลิขสิทธิ์เนื้อหา ห้ามนำไปเผยแพร่, แก้ไขหรือทำซ้ำ โดยไม่รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Golden-Goalz.com

วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ บ้านผลบอล baanpolball บอลวันนี้ 7m zeanstep ล้มโต๊ะ
เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอล
เท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวังหรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ อีกทั้ง Golden-goalz.com ไม่มีส่วนได้ส่วนเสียใดๆ
ทั้งสิ้นกับทุกข้อความและโฆษณาในเว็บ ดังนั้นจึงไม่ขอรับผิดชอบในทุกๆกรณี

 
  
view