[close]
หน้าหลักวิเคราะห์บอลทิปส์ต่างประเทศไฮไลท์ฟุตบอลเว็บบอร์ดผลบอลออนไลน์ติดต่อเรา

วิเคราะห์บอล เดเอฟเบ โพคาล (Deutscher Fussball-Bund Pokal) : ชาร์บรุคเค่น - ดอร์ทมุนต์


วิเคราะห์บอล เดเอฟเบ โพคาล (Deutscher Fussball-Bund Pokal) : ชาร์บรุคเค่น-ดอร์ทมุนต์ 
เวลา 02.30 น. 
ราคา ดอร์ทมุนต์  ต่อ 2/2.5 -10

ชาบรูคเค่น

บาดเจ็บ : ทิม สเตเฮเกอร์ ฟูลแบ็ค 8, เควิน มาร์อิค กลางตัวรับ 8, คริสเตียน เอ็คเกิร์ต กลางตัวรับ 8, ฟิลลิป ครูเอล กลางตัวรุก 6

แบน : -

 

ดอร์ทมุนด์

บาดเจ็บ : อิลคาย กุยโดกัน กองกลาง 8, เนเว่น ซูโบติช กองหลัง 8, แมตต์ ฮุมเมิ่ล กองหลัง 8, มาร์เซล ซเมลเซอร์ ฟูลแบ็ค 8, มาร์โก้ รอยส์ ปีกซ้าย 8.5, สเวน เบนเดอร์ กลางตัวรับ 8, ยาคุบ บลาซีร์คอฟสกี้ ปีกขวา 6.5

แบน : -

 

(*ชื่อ)(**ตำแหน่ง)(***ความสำคัญภายในทีมเต็ม 10)

 

ทรรศนะ

            ชาบรูคเค่น มีขีดความสามารถที่ด้อยกว่า ดอร์ทมุนด์ ชัดเจน ซึ่งลำพังความได้เปรียบในด้านบรรยากาศ ไม่อาจช่วยให้พวกเขารอดพ้นจากคมเขี้ยวของเสือเหลือแน่ ทว่าในแง่ของกำแพงหนา 2.25 เมตร อันนี้อาจพอลุ้นไหว เพราะ ดอร์ทมุนด์ ในช่วงเวลานี้ กรำศึกหนักมาก็มาก สภาพทีมคงอ่อนล้าและกรอบเป็นอย่างยิ่ง ยิ่งปลายสัปดาห์ต้องปะทะ เลเวอร์คูเซ่น ต่อด้วยเกมตัดเชือก UCL กับมาร์กเซย ในอีก 2 วันถัดมา เชื่อว่า เจอร์เก้น คลอปป์ นายใหญ่ทีมเยือน ไม่น่าเสี่ยงส่งผู้เล่นชุดใหญ่ ลงมาซัดในเกมนี้แน่ โดยเฉพาะกับคู่แข่งที่ต่ำชั้นกว่าหลายช่วงตัว แต่จะส่งผู้เล่นชดสำรองหลายราย โดยมีเพียงแค่ตัวเก๋าคอยประคองไม่ให้ตกรอบเป็นพอ ส่งผลให้ประสิทธิภาพของเสือเหลือตกหล่นลงไปเยอะ ครั้นแล้วเป็นช่องให้ ชาบรูคเค่น พอจะต้านทานไหว แม้สุดท้ายจะต้องพ่าย แต่ก็น่าจะพ่ายแบบสมศักดิ์ศรีเท่านั้นเอง

 

เจ้าชายหมาป่า : รอง ชาบรูคเค่น ที่ 2/2.5 -10

สกอร์ที่คาด : ชาบรูคเค่น แพ้หวุดหวิด 0-1 หรือ 0-2

Tags : วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลวันนี้


ลิขสิทธิ์ © Golden-Goalz.com ขอสงวนลิขสิทธิ์เนื้อหา ห้ามนำไปเผยแพร่, แก้ไขหรือทำซ้ำ โดยไม่รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Golden-Goalz.com

วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ บ้านผลบอล baanpolball บอลวันนี้ 7m zeanstep ล้มโต๊ะ
เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอล
เท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวังหรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ อีกทั้ง Golden-goalz.com ไม่มีส่วนได้ส่วนเสียใดๆ
ทั้งสิ้นกับทุกข้อความและโฆษณาในเว็บ ดังนั้นจึงไม่ขอรับผิดชอบในทุกๆกรณี

 
  
view