[close]
หน้าหลักวิเคราะห์บอลทิปส์ต่างประเทศไฮไลท์ฟุตบอลเว็บบอร์ดผลบอลออนไลน์ติดต่อเรา

วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ชิพ (Premier League) : คริสตัล พาเลซ - เวสต์แฮม


วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ชิพ (Premier League) : คริสตัล พาเลซ - เวสต์แฮม  
เวลา 03.00 น. 
ราคา เวสต์แฮม ต่อ 0/0.5 -10คริสตัล พาเลซ

บาดเจ็บ : แพทริค แม็คคาร์ธี่ย์ กองหลังกัปตันทีม 8, เกล็น เมอร์เรย์ กองหน้า 8, แจ๊ค ฮันท์ ฟูลแบ็ค 6, แอดเลเน่ กวาดิโอล่าร์ กองกลาง 6

แบน : ยาย่า โบลาซี่ ปีกซ้าย 6

 

เวสต์แฮม

บาดเจ็บ : แอนดี้ คาร์โรลล์ กองหน้า 8.5, วินสตัน รีดด์ กองหลัง 8, ราสวาน รัต ฟูลแบ็ค 8, ริคาร์โด้ วาส เต กองหน้า 6, จอร์จ แม็คคาร์ธนี่ย์ ฟูลแบ็ค 6, มลาเด้น เปตริช กองหน้า 6.5, อาลู ดิยาร์ร่า กลางตัวรับ 6

แบน : -

 

(*ชื่อ)(**ตำแหน่ง)(***ความสำคัญภายในทีมเต็ม 10)

 

ทรรศนะ

            แม้ คริสตัล พาเลซ จะได้ โทนี่ พูลิส อดีตกุนซือสโต๊ค เข้ามารับเผือกร้อนแล้วก็ตาม แต่ก็เหมือนจะซ้ำให้ พาเลซ ช้ำกว่าเดิม เพราะในรอบฤดูกาลนี้ พาเลซ เปลี่ยนแท็คติคถึง 3 ครั้ง 3 ครา จากการเข้ามาทำทีมของ ฮอลโลเวย์, มิลเลอร์และพูลิส ส่งผลให้ทีมไม่สามารถกลับสู่ฟอร์มเด่นได้โดยด่วน เพราะมัวแต่จะต้องใช้เวลาปรับจูนทีมกันนั่นเอง แถมประเดิมเกมแรกก็แพ้ ให้เสียขวัญกันมาด้วย ส่วน เวสต์แฮม มีฟอร์มการเล่นและรูปเกมที่ดีกว่าเป็นทุน อีกทั้งการขาดหายไปของตัวโป้งปิดบัญชีอย่างคาร์โรลล์ ก็แทบจะไม่ได้ส่งผลกระทบมากนัก เมื่อแผงกองกลางของแฮมเมอร์ มีการผลิตประตูที่น่าพึงพอใจ แม้จะมาเยือน แต่ก็ไม่น่าจะเป็นปัญหาใดๆ ด้วยความแกร่งกว่าของเวสต์แฮม ประกอบกับ พาเลซ หาจุดลงตัวไม่เจอ งานนี้ 3 แต้มเอนเอียงไปทางทีมเยือนมากกว่า ดังนั้นเรตข่มบางๆแค่ 0/0.5 คิดว่าตามตูด เวสต์แฮม น่าลุ้นกว่าเยอะ

 

เจ้าชายหมาป่า : ต่อ เวสต์แฮม ที่ 0/0.5 -10

สกอร์ที่คาด : เวสต์แฮม ชนะ 2-1


Tags : วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลวันนี้


ลิขสิทธิ์ © Golden-Goalz.com ขอสงวนลิขสิทธิ์เนื้อหา ห้ามนำไปเผยแพร่, แก้ไขหรือทำซ้ำ โดยไม่รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Golden-Goalz.com

วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ บ้านผลบอล baanpolball บอลวันนี้ 7m zeanstep ล้มโต๊ะ
เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอล
เท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวังหรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ อีกทั้ง Golden-goalz.com ไม่มีส่วนได้ส่วนเสียใดๆ
ทั้งสิ้นกับทุกข้อความและโฆษณาในเว็บ ดังนั้นจึงไม่ขอรับผิดชอบในทุกๆกรณี

 
  
view