[close]
หน้าหลักวิเคราะห์บอลทิปส์ต่างประเทศไฮไลท์ฟุตบอลเว็บบอร์ดผลบอลออนไลน์ติดต่อเรา

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปา ลีก (UEFA Europa League) : ลียง - เรียล เบติส


วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปา ลีก (UEFA Europa League) : ลียง - เรียล เบติส  
เวลา 01.00 น.
ราคา ลียง ต่อ 0.5 -10

โอลิมปิก ลียง (ฝรั่งเศส)

บาดเจ็บ : มาฮามาดู ดาโบ ฟูลแบ็ค 8, อองโธนีย์ โลเปซ นายประตู 8, ยาซซิน เบนเซีย กองหน้า 6, ราชิด เกซซาล ปีกซ้าย 6.5

แบน : -

มีสิทธิ์โดนพักแข้ง : โยฮาน กูร์คุฟฟ์ กลางตัวรุก 8.5, สตีด มาลบร็องก์ กองกลาง 8, มิลาน บิเซวัค กองหลัง 8, บาเฟติมบี้ โกมิส กองหน้า 8.5, อองรี เบดิโม่ ฟูลแบ็ค 8, อเล็กซานเดอร์ ลากาแซตต์ กองหน้า 8, ซามูเอล เอิงติตี้ กองหลัง 8, แม็กซิม โกนาล็องส์ กลางตัวรับกัปตันทีม 8

 

รีล เบติส (สเปน)

บาดเจ็บ : รูเบน คาสโตร กองหน้า 8.5, ฆอร์เก้ โมลิน่า กองหน้า 8, อันโตนิโอ อมาย่า กองหลัง 8, โนซ่า เอกิบอร์ กองกลาง 8, ดาเมียน เปอร์กิสต์ กองหลัง 6.5, เอเดอร์ บียาชาล กลางตัวรุก 5, ฆวน คาร์ลอส เปเรซ ปีกซ้าย 8, อัลวาโร่ วาดิลโล่ ปีกซ้าย 6

แบน : -

 

(*ชื่อ)(**ตำแหน่ง)(***ความสำคัญภายในทีมเต็ม 10)

 

ทรรศนะ

            รีล เบติส ดูไว้ใจได้อยู่ แม้ฟอร์มการเล่นโดยรวมจะไม่ค่อยสู้ดีนักก็ตาม เมื่อผลงานรายการ UEL ของเด็กๆในคาถา เปเป้ เมล สอบผ่านฉลุย โดยไม่เพลี่ยงพล้ำให้แก่ผู้ใดเลยสักครา ขณะเดียวกันแต้มในกระเป๋า ณ ตอนนี้ ก็ไม่การันตีโอกาสเข้ารอบต่อไป ทำให้ รีล เบติส มีความตั้งใจติดตัวที่สูง ยิ่งสถานการณ์ลิสต์บาดเจ็บ ก็คลี่คลายมากขึ้นเยอะ ส่งผลให้เบติสมีสมดุลทีมที่พร้อมสำหรับการรับศึกในค่ำคืนนี้ แม้ โอลิมปิก ลียง จะได้เปรียบในฐานะเจ้าถิ่น แถมมีชั่วโมงบินเกมยุโรปที่มากกว่า แต่ด้วยนโยบายเล่นเอาเหงื่อในรายการนี้ ตกรอบก็ได้ เข้ารอบก็ดี พิษสงของลียงจึงไม่ได้สูงอย่างที่คิด ดังนั้นถ้า รีล เบติส รักษามาตรฐานผลงานเกมยุโรปไว้ได้ดีเช่นเดิมล่ะก็ น่าจะสามารบุกมาหยิบแต้มกลับบ้านได้อย่างไม่มีปัญหา

 

เจ้าชายหมาป่า : รอง รีล เบติส ที่ 0.5 -10

สกอร์ที่คาด : เสมอ 0-0 หรือ 1-1

Tags : วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลวันนี้


ลิขสิทธิ์ © Golden-Goalz.com ขอสงวนลิขสิทธิ์เนื้อหา ห้ามนำไปเผยแพร่, แก้ไขหรือทำซ้ำ โดยไม่รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Golden-Goalz.com

วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ บ้านผลบอล baanpolball บอลวันนี้ 7m zeanstep ล้มโต๊ะ
เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอล
เท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวังหรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ อีกทั้ง Golden-goalz.com ไม่มีส่วนได้ส่วนเสียใดๆ
ทั้งสิ้นกับทุกข้อความและโฆษณาในเว็บ ดังนั้นจึงไม่ขอรับผิดชอบในทุกๆกรณี

 
  
view